0979.131.705

ĐƯỜNG PHÚC LỢI, QUẬN LONG BIÊN, TP.HÀ NỘI.

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ RUBY CITY 22/2/2017

RUBY CITY > Tiến độ > TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ RUBY CITY 22/2/2017

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ RUBY CITY 22/2/2017

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ RUBY CITY 22/2/2017

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Ruby City CT3 ngày 22 tháng 2 năm 2017. Công tác chuẩn bị mặt bằng hiện cơ bản đã hoàn thành, các phương tiện máy móc cần thiết cho công tác thi công giai đoạn này đang được mau chóng chuyển đến công trường chung cư Ruby City Ct3.

Xin giải thích với các bạn một chút để làm rõ vấn đề thi công móng cọc nhồi bởi vì đây là một công trình vĩnh cửu, là tòa nhà cao tầng với nhiều hộ dân sinh sống lâu dài; vậy nên công tác khảo sát địa chất, chuẩn bị phương án thi công là vô cùng quan trọng. Khối đế tốt là một trong những yếu tố cốt yếu đến chất lượng của cả công trình, cũng là lời khẳng định đầu tiên cho uy tín của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long Việt Nam đối với khách hàng dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi.

Qua khảo sát, phần nền đất ở dưới mặt cắt địa chất ở cao độ 03 tầng hầm, tương đương độ sâu 12m là đất sét dẻo pha cát là một bất lợi, tuy nhiên, hoàn toàn có thể khắc phục và triển khai thi công bình thường. Phương án được chủ đầu tư lựa chọn là biện pháp khoan cọc nhồi. Hệ thống với hơn 300 cọc nhồi đường kính 1,2m với chiều sâu từ 49m đến 51m đảm bảo cọc nhồi được gối lên lớp cuội sỏi nhằm đảm bảo kết cấu bền chắc của tòa nhà. Sau đó, trên hệ thống cọc nhồi này người ta sẽ thi công hệ đài giằng để làm hệ móng của cọc nhồi. Tiến độ Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi đang ở giai đoạn chuẩn bị phương án ép cừ xung quanh công trình và đào mở móng. Chủ đầu tư Ruby City CT3 đang chuẩn bị các phương án để mời một số nhà thầu có năng lực và chuyên môn cao để triển khai thi công 03 tầng hầm.

 

Share:

Leave Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.131.705