0979.131.705

ĐƯỜNG PHÚC LỢI, QUẬN LONG BIÊN, TP.HÀ NỘI.

TIẾN ĐỘ CỦA NHÀ MẪU DỰ ÁN RUBY CITY CT3 NẰM TRONG HỆ THỐNG CHUNG CƯ RUBY CITY

RUBY CITY > Tiến độ > TIẾN ĐỘ CỦA NHÀ MẪU DỰ ÁN RUBY CITY CT3 NẰM TRONG HỆ THỐNG CHUNG CƯ RUBY CITY

TIẾN ĐỘ CỦA NHÀ MẪU DỰ ÁN RUBY CITY CT3 NẰM TRONG HỆ THỐNG CHUNG CƯ RUBY CITY

TIẾN ĐỘ CỦA NHÀ MẪU DỰ ÁN RUBY CITY CT3 NẰM TRONG HỆ THỐNG CHUNG CƯ RUBY CITY

Chung cư Ruby City được xây dựng ở quận Long Biên – Hà Nội đang gây sốt trong thị trường bất động sản với vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hệ thống chung cư Ruby City bao gồm lô CT1, CT2 và lô CT3 đang thi công nhà mẫu để khách hàng thử trải nghiệm chốn an cư lý tưởng này. Sau đây xin giới thiệu tiến độ của dự án Ruby City CT3 nằm trong hệ thống chung cư Ruby City đến ngày 22/5/2017 để quý khách hàng tiện theo dõi.

 

Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng vào dự án Ruby City CT3, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhà mẫu để cư dân có thể dễ dàng hình dung và nắm bắt được quy mô cũng như chất lượng của công trình để sớm có quyết định đầu tư.

Hiện nay, nhà mẫu đã hoàn thành giai đoạn đầu chính là lời cam kết về tiến độ của một công trình tuyệt vời, sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chủ đầu tư liên tục chia sẻ những thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế về dự án Ruby City. Dự án được xây dựng trên một khu đất bằng phẳng với diện tích 13. 890m2 với 22 tầng cùng khu bể bơi 4 mùa, sân vườn, khu vui chơi, tầng hầm để xe cho cư dân. Mong muốn mang đến một nơi ở như ý cho các hộ gia đình, chủ đầu tư lên mẫu thiết kế một khu chung cư hiện đại, đẹp từng chi tiết. Đặc biệt là cảnh quan cây xanh bao quanh, nội thất tiện nghi sang trọng và kết cấu cơ sở hạ tầng chặt chẽ sẽ tạo nên một không gian trong lành và đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho mọi gia đình. Không những thế bạn sẽ bất ngờ với những tiện ích trong sinh hoạt mà khu chung cư này mang lại trong tương lai khi nó đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Sau khi nhà mẫu được hoàn thành, cư dân sẽ được trải nghiệm thử dự án Ruby City với lô CT3.

Hiện bây giờ, dự án đã chọn được nhà thầu và đang tiến hành triển khai thi công xây dựng tầng hầm – nơi để xe cho cộng đồng dân cư Ruby City vào tuần tới.

Dự án Ruby City CT3 luôn được đảm bảo tiến độ thi công và thiết kế như kế hoạch đã đặt ra để kịp thời phục vụ cư dân có nguyện vọng ở nhà chung cư. Chung cư Ruby City CT3 tiếp nối sự thành công của chung cư Ruby City CT1, CT2, chắc chắn sẽ khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. Mọi thông tin về tiến độ của dự án sẽ được cập nhật trên website chungcurubycity.com, hãy truy cập thường xuyên để theo dõi nhé.

Share:

Leave Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.131.705