0979.131.705

ĐƯỜNG PHÚC LỢI, QUẬN LONG BIÊN, TP.HÀ NỘI.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 CẬP NHẬT 31/3/2017

RUBY CITY > Tiến độ > TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 CẬP NHẬT 31/3/2017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 CẬP NHẬT 31/3/2017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 CẬP NHẬT 31/3/2017

Bật mí những hình ảnh đầu tiên về tiến độ xây dựng khu nhà mẫu chung cư Ruby City CT3. Với thiết kế linh hoạt diện tích sử dụng cùng những tiện ích mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất, dự án Ruby City Ct3 hứa hẹn sẽ làm hài lòng những các hàng dù là khó tính nhất.

Đối với nhiều dự án chung cư thương mại giá rẻ phù hợp với đại đa số người dân, hiếm có dự án nào đầu tư xây dựng nhà mẫu mà chỉ cung cấp những hình ảnh thiết kế 3D căn hộ và danh sách nội thất bàn giao nên khách hàng chỉ có thể mường tượng, nhắm mắt hi vọng sẽ như ý. Với khu nhà mẫu Ruby City CT3, điều đó hoàn toàn thay đổi.

Việc xây dựng và hoàn thiện khu nhà mẫu Ruby City CT3 Phúc Lợi trước cả khi dự án bắt đầu thi công đã thay cho lời cam kết về tiến độ cũng như chất lượng của dự án đối với Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án. Chủ đầu tư luôn luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những hình ảnh thực tế về căn hộ khách hàng sẽ sở hữu khi nhận bàn giao. Mọi chi tiết trong căn hộ, dù là nhỏ nhất, đều được ban lãnh đạo công ty cân nhắc lựa chọn, sắp xếp một cách tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng của phần lớn các gia đình với mong muốn quý khách hàng khi trải nghiệm khu nhà mẫu sẽ cảm nhận thấy sự đồng cảm ước muốn về một tổ ấm an cư cho mình.

Chắc chắn rằng, với mong muốn tạo những sản phẩm hoàn mỹ, những căn hộ ưng ý nhất mà khởi đầu bằng việc hoàn thiện khu nhà mẫu dự án Ruby City CT3, nhất định sẽ còn nhiều chỉnh sửa, thay đổi nhà mẫu sao cho hoàn hảo nhất. Quý khách hàng hãy thường xuyên đến thăm website Chungcurubycity.com chính thức của Chủ đầu tư để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé.

Share:

Leave Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.131.705